CANG-BIET-CANG-THUONG

Kính thưa quý ông bà, anh chị em,
Cute 3D Angel with White Dress PNG PictureCổ nhân đã nói Vô tri bất mộ” – không biết thì sẽ không mộ mến . Thế nên, trong mục thông tin này, chúng con mong muốn chia sẻ với quý vị về những cảnh đời bất hạnh, những nỗi niềm khắc khoải lo âu của dân nghèo, tức là các chi thể đau khổ của Đức Kitô với ước mong rằng chúng ta "càng biết sẽ ... càng thương!"
Cho đến nay, Hội Hồng Ân chúng con được sự tiếp tay của 8 Hội Dòng tại Việt Nam là: Dòng Đa Minh Bắc Ninh, Tu Hội Hiệp Nhất, Dòng Mân Côi Trung Linh, Dòng Trinh Vương Bùi Chu, Dòng Đa Minh Thái Bình, Dòng Mến Thánh Giá Huế, Dòng Ảnh Phép Lạ Kontum và Dòng Đa Minh Thánh Tâm.  Mỗi Dòng đều địa bàn hoạt động khác nhau, nên Hồng Ân có thể vươn đến với dân nghèo tại nhiều vùng sâu, vùng xa.  Sự xả thân phục vụ cách vô vị lợi của quý Sơ đã khiến chúng con rất cảm kích.  Chúng con đã gởi tiền về cho các Dòng vào đầu mỗi quý: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 mỗi năm để các Sơ có chút tài chánh giúp đỡ cho dân nghèo.
Thỉnh thoảng Hội Hồng Ân cũng trợ giúp một số Hội Dòng khác tại Việt Nam để các Sơ giúp cho người nghèo địa phương, nhưng chỉ có tính cách ngắn hạn, 1, 2 lần, chứ không thường xuyên như các Hội Dòng kể trên.
Xin cho Danh Cha cả sáng.
hoahongvang

UPDATE - CHIẾN DỊCH CHĂN ẤM, ÁO ẤM

Kính thưa quý ông bà anh chị em,

Hồng Ân xin gởi đến quý ân nhân một số hình ảnh trao Chăn Ấm và Áo Ấm cho các em nghèo tại Kontum.  Các Sơ đã trao được đến 2, 3 buôn làng người dân tộc thiểu số.  Không phải chỉ các em mừng rỡ mà cả cha mẹ các em cũng rất vui, rất hạnh phúc vì món quà bất ngờ này.  Các Sơ sẽ tiếp tục trao áo/chăn cho các buôn làng khác trong những ngày kế tiếp.  Thật vui với các bé!

 

Dear friends,

These are several pictures of the Sisters of Miracle Medal handing out Blankets and Jackets to poor children in Kontum. Not only are the children thrilled with the gifts, but  the parents were also grateful for the surprise gifts.  Recently, the Sisters a have distributed these gifts to 2 or 3 villages of ethnic minorities. The Sisters will continue to give out blankets / jackets to other villages in the next few days.

Thank you for your generosity and kindness.

 

kontum-01kontum-02Kontum-03Kontum-04Kontum-05Kontum-06Kontum-07Kontum-08Kontum-09Kontum-10Kontum-11

 

 

hoahongvang