NHỮNG BỆNH NHÂN “RA ĐI” QUÁ NHANH – MIỀN TRUNG

MTGH-UT1         Hiện nay, con số người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam mỗi ngày một gia tăng.  Người bệnh nào được loan báo là mình mắc bệnh ung thư thì giống như lãnh phải bản án tử hình, và phải thấp thỏm chờ ngày thần chết ghé thăm.

         Nhiều lần khi đến thăm các bệnh nhân này, chúng con cảm thấy hết sức xót xa khi chứng kiến cảnh họ phải chiến đấu, vật lộn với căn bệnh.  Nhiều người dù đã được tiêm thuốc morphin giảm đau, nhưng rồi đến lúc dù tiêm cả chục mũi cũng không ăn thua gì, khiến cho nhiều người vật vã cầu mong được chết.  Có vị thân nhân chia sẻ rằng: “Chỉ gia đình có người mắc bệnh ung thư mới thấu hiểu được nỗi nhọc nhằn và đau đớn khi chăm sóc cho bệnh nhân”.

         Dưới đây là một số các bệnh nhân mắc bệnh ung thư mà Hồng Ân cùng các Sơ Mến Thánh Giá Huế đã cố gắng hỗ trợ phần nào về mặt tinh thần, tâm lý và chút thực phẩm để nâng đỡ tinh thần người bệnh và gia đình.

 

 

 MTGH-UT2MTGH-UT3MTGH-UT4MTGH-UT5MTGH-UT6MTGH-UT7MTGH-UT8MTGH-UT9MTGH-UT10MTGH-UT11MTGH-UT12MTGH-UT13MTGH-UT14MTGH-UT15MTGH-UT16MTGH-UT17MTGH-UT18MTGH-UT19MTGH-UT20MTGH-UT21

 

 

 

hoahongvang