KHOÁ DƯỠNG SINH * VIDEO 21-23

THIÊN KHÍ NĂNG – BẤM HUYỆT THẬP CHỈ ĐẠO – BÀI 21/23

 

Đoạn Video trên trích từ Khoá Dưỡng Sinh - Thiên Khí Năng, được tổ chức tại Trung Tâm Tĩnh Tâm Lê Thị Thành, Houston, Texas, Hoa Kỳ, từ ngày 3 tháng 4 đến ngày 6 tháng 4, 2014.  Vị trình bày trong Video là thầy Nguyễn văn Hoá, chuyên viên Bấm Huyệt Thập Chỉ Đạo. 

red-rose-divider-1a

 

KHOÁ DƯỠNG SINH – THIÊN KHÍ NĂNG

DƯỢC THẢO – ĐÔNG Y, TẠI TEXAS - BÀI 22/23

 

NỘI DUNG

Trong cuộc sống không có gì quý bằng sức khỏe, và việc chăm sóc sức khỏe là bổn phận đầu tiên của mỗi người vì nó liên quan tới hạnh phúc của chúng ta.  Vì thế, Hội Từ Thiện Hồng Ân đã cộng tác với vị Trưởng Ban Tổ Chức là Linh mục Gregory Nguyễn Việt để tổ chức Khoá Dưỡng Sinh Miễn Phí lần đầu tiên tại Houston.  Vị hướng dẫn chính của khóa này là Đức Ông Hoàng Minh Thắng đến từ Roma, Italia.  Ngài là Chủ tịch của Hội Hồng Ân và cũng là Vị Sáng Lập và Linh hướng của nhóm Tông Đồ Mục Vụ Sức Khoẻ. Đây là một sinh hoạt đang thu hút được nhiều người tham dự và được phổ biến tại một số các tiểu bang tại Mỹ, Úc và ngay ở Việt Nam.  Cùng hướng dẫn khóa này, còn có các vị chuyên môn như Linh Mục Đông Y Nguyễn Việt (thuộc Tu Hội Tận Hiến và cũng là trưởng ban Tổ Chức), thầy Nguyễn Văn Hoá (phụ trách Bấm Huyệt Thập Chỉ Đạo) và chị Kim Tuyến (Chuyên viên Dược Thảo từ Oklahoma). 

KHOÁ DƯỠNG SINH MIỄN PHÍ muốn cống hiến cho các tham dự viên một số liệu pháp giúp củng cố và gìn giữ sức khỏe.  Học biết để tự giúp cho mình, người thân và bạn bè, rất hữu hiệu.  Nội dung chương trình gồm có:

1. Phương pháp hít thở dưỡng sinh đúng cách với Thiên Khí Năng, tức Năng Lượng Vi Ba (do linh mục Hoàng Minh Thắng phụ trách).

2. Phương pháp giữ gìn sức khoẻ theo Đông Y và Bấm Huyệt Thập Chỉ Đạo Việt Nam (do Linh Mục Đông Y Nguyễn Việt và thầy Nguyễn Văn Hóa phụ trách).

3. Vài phương pháp và chương trình tẩy lọc cholesterol, sạn thận, sạn gan, sạn mật (do Linh mục Hoàng Minh Thắng phụ trách).

4. Phương pháp cân bằng Acít - Kiềm để loại trừ ung thư của bác sĩ Bernardo Majalca (do Chị Kim Tuyến phụ trách).

5. Một số dược thảo rất tốt cho sức khoẻ như dầu dừa, lá Nim, trà Jason Winters, Trà Tái tạo mô xương sụn, Khớp xương, trà Comfrey, Tinh dầu hạt bưởi, Gia vị Siêu bổ, Ớt, Tỏi, Hành, Gừng, Riềng, Nghệ vv. (do chị Kim Tuyến phụ trách).

red-rose-divider-1a

 

GIỚI THIỆU SÁCH: 

THIÊN KHÍ NĂNG, 66 CÔNG THỨC DƯỢC THẢO,

KHÔNG CÓ BỆNH GÌ LÀ KHÔNG CHỮA ĐƯỢC – BÀI 23/23

 

red-rose-divider-1a